Bố mất, khao khát có thể làm chỗ dựa cho mẹ, cô gái 9x từ bỏ công việc dạy học, rẽ hướng kinh doanh ViciCorp

29/08/2023 11:40

Trước khi kinh doanh sản phẩm Tăng Giảm cân của Hệ thống ViciCorp, Jenny Phương theo dạy môn Ngữ Văn tại một trường THPT ở gần nhà, nhưng đồng lương ít ỏi không thể lo cho cuộc sống…

Jenny Phương sinh năm 1996, sinh ra trong một gia đình ở nông thôn, cuộc sống không khá giả nhưng bố mẹ rất yêu thường và đặt ở Jenny nhiều kì vọng. “Có bao nhiêu tiền ba mẹ cũng dùng để đầu tư cho mình học hành tới nơi tới chốn, và để mình không mặc cảm với bạn bè đồng trang lứa. Mình đã chuyên tâm học tập, thi đậu 2 trường đại học. Tốt nghiệp bằng Giỏi Đại học Sư phạm”, Jenny chia sẻ.

(Jenny Phương sinh năm 1996, sinh ra trong một gia đình ở nông thôn, cuộc sống không khá giả nhưng bố mẹ rất yêu thường và đặt ở Jenny nhiều kì vọng)

25 tuổi mua Mercedes S450 và Bất động sản cho thuê

Bố mất khi Jenny Phương đang theo dạy môn Ngữ Văn tại một trường cấp 3 gần nhà, ngôi nhà vắng bóng người cha là biến cố và nỗi đau quá lớn đối với Jenny. Nhìn mẹ phải lắng lo với đủ thứ áp lực về tinh thần, kinh tế, Jenny quyết tâm phải chiến thắng hoàn cảnh lúc ấy, trở thành chỗ dựa và niềm tự hào của mẹ.

Công việc dạy học với đồng lương ít ỏi không thể đủ để trang trải cuộc sống, đó cũng là lúc... Jenny Phương đưa ra quyết định nghỉ dạy, thử sức ở một vài công việc đem đến thu nhập cao hơn.

Tìm hiểu kỹ về các dòng sản phẩm có thị trường lớn, Jenny quyết định thử sức kinh doanh online. Điều khiến cô gắn bó với hệ thống ViciCorp không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm và các chính sách phát triển thành viên hấp dẫn, mà còn là… tình cảm các thành viên dành cho nhau, tình cảm lãnh đạo dành cho toàn thể anh chị em.

- 23 tuổi tậu xe Mazda 3

- 24 tuổi sở hữu Mercedes C300, căn hộ chung cư cao cấp

- 25 tuổi sở hữu Mercedes S450 và Bất động sản cho thuê

- 26 tuổi, tự tin tài chính và hướng tới cuộc sống chất lượng về mọi mặt

(Tự tin tài chính ở tuổi 26, sở hữu nhiều tài sản đáng ngưỡng mộ)

Sở hữu đội nhóm đoàn kết, luôn đồng lòng và đồng hành với nhau trong mọi dự án, Jenny càng thêm vững tin hơn với lựa chọn của mình. ViciCorp là ngôi nhà chung mà cô luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định và trao đi giá trị của bản thân, của tuổi trẻ.

Hãy làm việc trong im lặng và để thành công lên tiếng

Mục tiêu lớn của Jenny trong thời gian tới không phải là tài sản, Jenny muốn mang giá trị tinh thần tích cực để giúp những người đồng hành với mình sẽ sớm có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Jenny tự nhận xét mình thuộc túyp người liều lĩnh, mạnh mẽ khi làm việc. So với việc phải tranh đấu và ganh đua, Jenny Phương thích sự tĩnh lặng và tự do.

Câu nói mà Jenny tâm đắc, đó là: “Hãy làm việc trong im lặng và để thành công lên tiếng”, trong thời gian qua, cô đã cùng đội nhóm của mình không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân, sẵn sàng trao đi kiến thức, kỹ năng mình có để sống giá trị hơn.

(Thời gian qua, cô đã cùng đội nhóm của mình không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân, sẵn sàng trao đi kiến thức, kỹ năng mình có để sống giá trị hơn)

Jenny góp vào bức tranh đầy màu sắc của ViciCorp một sự tươi tắn, chỉn chu và đôi khi rất dịu dàng, nữ tính. Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực, người ta vẫn luôn bảo vậy, và sự thực thì, nếu Jenny không đến với công việc kinh doanh hệ thống, chắc chắn bản thân chưa thể, không thể có được cuộc sống trọn vẹn như hiện nay.

(Quyết định đến với việc kinh doanh hệ thống đã thay đổi cuộc sống của Jenny)

Tiền không phải là tất cả để tạo ra hạnh phúc, nhưng chẳng ai có thể chăm sóc, bảo vệ người thân và chính mình nếu hằng ngày còn phải lo miếng ăn, cái mặc. “Phi thương bất phú”, tức không kinh doanh thì khó mà giàu, câu nói này vẫn luôn đúng. ViciCorp đã, đang và sẽ là trạm dừng chân không thể tuyệt vời hơn của Jenny và nhiều người trẻ khác. Trong vai trò CO.Founder, Jenny luôn tự nhủ mình phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng và làm gương cho các thành viên mới.

(Hãy làm việc trong im lặng và dể thành công lên tiếng, đó là tôn chỉ mà Jenny theo đuổi)

ViciCorp là hệ thống kinh doanh sản phẩm Tăng giảm cân uy tín nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm Nat Herbal, Nat Slim, Nat Slim x3 với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, cam kết không chất cấm được khách hàng đón nhận và dành nhiều feedback tích cực mỗi ngày.