CÔ GIÁO CẤP 2 VÀ BƯỚC NGOẶT TRONG KINH DOANH

10/01/2024 08:34

Mỗi chúng ta đều có những giai đoạn, những bước ngoặt đặc biệt trong cuộc đời mình. Ở đó chúng ta tìm thấy phiên bản khác của chính mình, được thực hiện những khao khát và vươn tới sự hoàn thiện bản thân. Công ty TNHH XNK Quốc Tế muốn giới thiệu đến bạn đọc chân dung cô giáo Nguyễn Huyền, người đã bứt phá và vượt qua giới hạn của bản thân để trở thành một thành viên của công ty trên hành trình xây dựng thương hiệu độc quyền Dược mỹ phẩm OHB, Dong Sung và Thực phẩm chức năng Sini Care trên thị trường Việt Nam.

Cô Nguyễn Huyền- Thạc sĩ, giáo viên Ngữ Văn

Mọi người thường nói: “Nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, bằng chứng là mỗi năm có hàng trăm cử nhân tốt nghiệp đại học nhưng lại không nhiều người đi theo đúng con đường mình đã học tập. Kinh doanh chính là bước ngoặt lớn đưa cô Nguyễn Huyền rẽ sang một con đường thênh thang của kỉ nguyên số 5.0 và nhanh chóng gặt hái được những thành quả hơn mong đợi. Cô chia sẻ: “Trước đây, mọi người đều nhìn tôi dưới góc nhìn về một cô giáo nhút nhát, e dè, chỉ chuyên tâm với nghề dạy học. Nhưng thực ra từ rất lâu, bản thân đã mong muốn đặt viên gạch đầu tiên cho con đường kinh doanh cho riêng mình”.

Và cơ duyên đã dẫn cô Huyền đến với kinh doanh. Đó chính là thời điểm thương hiệu Dược mỹ phẩm OHB- Dong Sung cùng dòng Thực phẩm chức năng Sini care được thai nghén ra mắt trên thị trường Việt Nam. Cô chia sẻ lý do mình chọn giữ vị trí Giám đốc kinh doanh Vùng và Nhà phân phối khu vực Đông Nam Bộ vì tin tưởng rằng Dược mỹ phẩm là sản phẩm mà khách hàng tiêu dùng thông minh trên thị trường Việt Nam đang tìm kiếm và hướng đến. Những viên gạch đầu tiên bao giờ cũng rất khó khăn, không có con đường thành công nào trải bằng hoa hồng. Những ngày đầu chung tay xây dựng thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, cô đã dày công nghiên cứu về mẫu mã, chất lượng, các thành phần, quy cách làm việc của đối tác Korea và Ustralia, cô nhận ra những ưu thế và giá trị thực của sản phẩm và đưa ra những ý kiến chiến lược trong định hướng phát triển thương hiệu. Cô dành tâm huyết cho những sản phẩm đang ra mắt trên thị trường Việt, kể cả những sản phẩm đang trong giai đoạn ra mắt. Cô cũng như các thành viên Quốc Tế luôn luôn mong muốn làm thế nào để ra mắt được những sản phẩm dược mỹ phẩm lành tính nhất, chất lượng cao nhất, giá cả hợp lí nhất và sẽ là dòng sản phẩm gắn bó lâu dài với người tiêu dùng thông minh và lan toả rộng khắp trên thị trường Việt Nam.

Cô chia sẻ: “Vừa đi dạy, vừa kinh doanh cũng không phải là điều dễ dàng. Nhưng với tấm huyết và sự nỗ lực, được sự ủng hộ và tin tưởng của bạn bè người thân, đồng thời là sự đồng hành hậu thuẫn của ông xã nên mình đã bước những bước đi đầu tiên khá thuận lợi và nhiều khởi sắc”. Đối với cô, phụ nữ đẹp nhất khi luôn tự tin và độc lập, được làm những điều mình đam mê và yêu thích những việc mình làm”. Trên thực tế, đằng sau thành công của người phụ nữ là quá trình chăm sóc sắc đẹp và gìn giữ sức khoẻ cho bản thân.

Thương trường là chiến trường, chiến trường Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú khiến người tiêu dùng khó phân biệt thật- giả. Nên, việc xây dựng thương hiệu chất lượng cao trên thị trường là công việc đòi hỏi sự kiên trì, tâm huyết và phải luôn sẵn sàng chủ động cho cuộc chiến dài hơi phía trước. Khi được hỏi về hành trình sắp tới cô giáo Nguyễn Huyền đã chia sẻ: “Tôi tin rằng, những trái tim tâm huyết, những cái đầu trí tuệ của công ty TNHH XNK Quốc Tế sẽ cùng nhau nối dài tâm huyết, khát vọng, ước mơ để dệt nên những trang sử đẹp nhất cho thương hiệu Dược mỹ phẩm- Thực phẩm chức năng có uy tín tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Tôi gửi lời biết ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, những người tiêu dùng đã tin tưởng chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn mở rộng cánh cổng chào đón các bạn đến để sử dụng sản phẩm, để trở thành các đại lí, các cộng tác viên chuyên nghiệp và để khẳng định mình giữa thị trường kỉ nguyên số hiện nay./.”