Cõi mạng bất ngờ dậy sóng vì bài đăng xin lỗi fan của Đông Nhi đột nhiên 'bốc hơi' khỏi trang cá nhân, thực hư thế nào?

05/05/2024 01:16

Cách đây không lâu, câu chuyện một trang fanpage của Đông Nhi tố nữ ca sĩ và ê-kíp làm việc không chuyên nghiệp và thái độ "quay lưng" với fans của Đông Nhi sau đó liên tục khiến mạng xã hội dậy sóng trong nhiều ngày. Thậm chí, dù đã lên tiếng xoa dịu và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ, nữ ca sĩ khiến nhiều người phẫn nộ tột độ và quyết tẩy chay cô.

wehlsaplcvc0ymh5g72vf9ptwcy1rv7f-ngoisao

eeaa01a8-c19a-461a-8be7-24664a7340ac-ngo

"Drama một thời" của nữ ca sĩ Đông Nhi và FC vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận

Tưởng chừng mọi bão giông đã lắng xuống, thế nhưng mới đây, hàng loạt các diễn đàn mạng xã hội lại bất ngờ đăng tải thông tin mới, cho biết bài đăng xin lỗi fan của Đông Nhi đã âm thầm "bốc hơi" khỏi trang cá nhân của nữ ca sĩ, thu về lượt bàn tán không nhỏ của dân tình. Tuy nhiên ngay trong bài đăng xin lỗi fans trước đây, Đông Nhi đã từng đề cập đến việc sẽ ẩn những bài viết liên quan đến ồn ào này vì không muốn lưu giữ những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Có thể thấy, dù sự việc đã lắng xuống một thời gian, thế nhưng đến nay thái độ của cư dân mạng dành cho nữ ca sĩ vẫn vô cùng khắt khe và có phần tiêu cực.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Đông Nhi về việc sẽ ẩn bài đăng liên quan đến ồn ào không đáng có này: "Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình. Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung. Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc. Một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. Thành thật chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người".

ba0a3ff2-d2b4-4e07-8d5c-2e0dc8ef85c7-ngo

Nhiều tin đồn cho rằng Đông Nhi đã âm thầm xóa những bài đăng liên quan đến ồn ào trước kia

dong-nhi-va-ong-cao-thang-dong-loat-noi-

Tuy nhiên, khi đọc kỹ lại bài đăng trước đây của Đông Nhi, giọng ca Cho em một lần yêu đã có nói sẽ không xóa mà chỉ ẩn đi những status này

287301286_5132047993517514_2793859170224

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng cư dân mạng đã có những ý kiến gay gắt dành cho nữ ca sĩ

dong-nhi-ong-cao-thang-18-ngoisaovn-w750

liqjjjckschiaasdmzwf3do1mlolzt74895qkhyu

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiện đang là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả

Vian (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/coi-mang-bat-ngo-day-song-vi-bai-dang-xin-loi-fan-cua-dong-nhi-dot-nhien-boc-hoi-khoi-trang-ca-nhan-thuc-hu-the-nao-365209.htm)