Đỗ Thành Trung giành giải nhất nội dung chạy bộ 13km tại trường cao đẳng FPT Polytechnic

05/10/2023 06:09

Trước khi bắt đầu phần thi trên trường FPT polytechnic chiều 04/10, Đỗ Thành Trung có vẻ rất hồi hộp vì số lượng người tham gia lên tới hơn 700 người.

Hơn 700 Sinh viên tham gia cuộc thi chạy bộ

Trong quá trình chạy, suốt 8km đầu tiên, anh cũng không quá nổi trội so với các đối thủ. Nhưng km thứ 9, Thành Trung bắt đầu tăng tốc, rút đích ở khoảng 2km cuối cùng rồi về nhất với thành tích

57 phút 52 giây với tốc độ đáng ấn tượng của chàng trai này: Pace 4:27

Đỗ Thành Trung vỡ oà cảm xúc khi biết mình đã đạt giải nhất, cảm xúc 

Chàng trai sinh năm 2005 được biết đến là người rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, liên tục tham gia các sự kiện leo núi, chạy bộ, sống kỷ luật và luôn có mục tiêu, khi biết

trường chuẩn bị tổ chức giải thi, Thành Trung đã lên cho mình một lộ trình rèn luyện rất nghiêm khắc, mỗi ngày luyện tập chạy bộ trung bình từ 7 - 10km. Theo thông tin trước đó thì Thành Trung đã từng tham gia và hoàn thành giải phong trào Marathon Hạ Long 2023 với 21km cách đây hơn 1 tháng trước.

Sau chiến thắng hôm nay, Đỗ Thành Trung chia sẻ trong vô vàn cảm xúc: "Thật sự em rất lo lắng không biết các đối thủ của mình sẽ như thế nào. Những lời cổ vũ là những động lực to lớn để giúp em hoàn thành giải đua, và lần này, em đã thành công, em đã không phụ lòng tin tưởng của mọi người".

Đỗ Thành Trung hạnh phúc khi hiện thực hóa khát vọng giành giải ngay trên sân trường