Tiểu thư nhà Becks được nhận xét to gần bằng bố khi diện đầm hai dây đi thuyền chèo tại Ý

05/05/2024 01:12

Vào dịp cuối tuần, David Beckham đã đưa Harper đi ngắm cảnh bằng thuyền gondola (một dạng thuyền chèo truyền thống) trong chuyến đi sang Vencie, Ý. Theo quan sát, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới diện áo sơ mi và quần trắng. Trong khi đó con gái của anh lại trở thành tâm điểm chú ý khi khoác lên người trang phục đầm hai dây đáng yêu.

da7-ngoisaovn-w470-h756.jpg

da6-ngoisaovn-w470-h693.jpg

da-ngoisaovn-w962-h641.jpg

Harper được bố đưa đi ngắm cảnh Venice, Ý bằng thuyền gondola.

Harper bện tóc hai bên và đeo kính sành điệu. Cô bé đi giày thể thao để thuận tiện cho việc di chuyển. Không ít cư dân mạng nhận xét Harper lớn phổng. Ngồi cạnh David Beckham, cô bé to ngang David. Những người này bày tỏ họ thích sự mũm mĩm của tiểu thư nhà Becks cũng như sự chăm sóc tận tình anh dành cho con gái. Có thể thấy David còn không ngại làm "phó nháy" để Harper có được những bức hình đẹp nhất.

da5-ngoisaovn-w962-h648.jpg

da4-ngoisaovn-w962-h641.jpg

da1-ngoisaovn-w962-h641.jpg

Tiểu thư nhà Becks mĩm mĩm trong chiếc đầm hai dây, được nhận xét to gần bằng bố.

Số khác lại tỏ ra lo ngại về vấn đề cân nặng của Harper. Netizen cho rằng cô bé nên được bố mẹ tự vấn cho chế độ ăn uống hợp lý để tránh tình trạng béo phì, dư cân.

Được biết, chuyến đi đến Ý lần này không thấy có sự xuất hiện của Victoria cũng như các nhóc tì khác trong nhà. Chỉ thấy David và cô con gái cưng Harper vui vẻ bên nhau. Chẳng biết anh đến Ý lần này vì công việc hay chỉ là tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ với con gái út.

da2-ngoisaovn-w962-h642.jpg

da0-ngoisaovn-w962-h641.jpg

David chăm sóc, tận tình chụp ảnh cho con gái cưng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/nhi/tieu-thu-nha-becks-duoc-nhan-xet-to-gan-bang-bo-khi-dien-dam-hai-day-di-thuyen-cheo-tai-y-365214.htm)