Giảm béo tại Viện phẩm mỹ Phương Đông có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Review chi tiết từ A – Z

10/05/2024 02:51

Trên mạng tràn lan các lời quảng cáo hấp dẫn của công nghệ Giảm béo Lipo Matic Cell có thể kể đến như thực hiện 1 liệu trình duy nhất, đào thải an toàn, hiệu quả lâu dài, không đau, không nghỉ dưỡng,... Vậy thực hư công nghệ Giảm béo Lipo Matic Cell tại Viện thẩm mỹ Phương Đông có hiệu quả như quảng cáo hay không?

Siêu hủy mỡ Lipo Matic Cell - Giải pháp cứu tinh cho những người thừa cân, béo phì

Công nghệ siêu hủy mỡ Lipo Matic Cell là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay với tác dụng giảm ngay 8 - 10cm số đo vòng bụng sau buổi đầu và giảm thêm 12 – 20cm sau 2 tháng sau đó. Siêu hủy mỡ Lipo Matic Cell sử dụng siêu sợi huỷ mỡ và được cấy trực tiếp vào các mô mỡ vùng eo, bụng, đùi, lưng, bắp tay. Siêu sợi được cấu thành từ các sợi vi bào collagen và một loại Protein có tên là EbF2 có tác dụng trong việc biến mô mỡ trắng thành mỡ nâu.

Lipo Matic Cell đang là phương pháp giảm mỡ được nhiều chị em lựa chọn

Sợi Lipo Cell khi được cấy vào mô mỡ sẽ làm gia tăng nồng độ Protein Ebf2 biến đa số mô mỡ trắng thành mỡ nâu. Ngoài ra, protein này còn kích thích sự tăng trưởng của các mạch máu và làm cho mỡ nâu nhạy cảm hơn với các tín hiệu từ đầu cuối các dây thần kinh kích hoạt các tế bào mỡ nâu hoạt động.

Các sợi Lipo Cell này còn có nhiệm vụ phân lập tách các tế bào mỡ trắng riêng lẻ và ngăn chúng bám vào các mô cơ xung quanh ngăn ngừa chúng sản sinh thêm, ngăn ngừa nguy cơ tái béo trở lại.

Xử lý được nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể

Siêu sợi Lipo Cell có độ dai gấp 5 lần so với các loại chỉ đang được ứng dụng trong y học thẩm mỹ thông thường. Độ bền kéo lên tới 1200 N/mm². Chưa dừng lại, siêu sợi có độ tương thích lên tới trên 95% với cơ thể con người đồng thời có thể duy trì hiệu quả lâu dài tới 15 năm. Đó là lý do tại sao khi được cấy siêu sợi huỷ mỡ, kết quả giảm số đo vùng điều trị sẽ có hiệu quả ngay lập tức.

Đồng thời, Viện thẩm mỹ Phương Đông cam kết không phẫu thuật, không để lại sẹo khi chị em thực hiện công nghệ siêu hủy mỡ Lipo Matic Cell. Với siêu huỷ mỡ Lipo Matic Cell, loại bỏ mỡ thừa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tại đây, các khách hàng còn được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của mình.

Quy trình dịch vụ siêu huỷ mỡ Lipo Matic Cell

Bước 1: Tư vấn, thăm khám bằng máy siêu âm phân tầng 4D

Bác sĩ thăm khám lâm sàng vùng cần giảm mỡ, sau đó sử dụng máy siêu âm phân tầng 4D để xác định vùng mỡ tích tụ.

Bước 2: Sử dụng máy phân tích chỉ số cơ thể

Sử dụng máy phân tích chỉ số cơ thể Inbody. Máy phân tích sẽ cho biết chính xác các chỉ số cơ thể như nước, cơ, mỡ và xương. Từ đó có thể xác định chính xác lượng mỡ dư thừa trong cơ thể cần loại bỏ.

Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Qua kết quả và các chỉ số phân tích, các bác sĩ sẽ cùng nhau hội chẩn và lên phác đồ điều trị riêng biệt cho từng khách hàng.

Bước 4: Đo vẽ vùng cần giảm mỡ

Trước khi thực hiện giảm mỡ, bác sĩ tiến hành đo vẽ những vùng cần giảm để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 5: Sát trùng, gây tê

Khách hàng được sát trùng và gây tê vùng cần giảm mỡ trước khi thực hiện

Bước 6: Thực hiện giảm mỡ bằng siêu sợi Lipo Matic Cell

Bác sĩ đưa siêu sợi Lipocell với cấu tạo chính từ vi bào collagen và Protein Ebf2 và vùng mỡ cần giảm.

Sử dụng máy công nghệ cao Ivy Sculpt với 4 đầu máy chuyên dụng sử dụng bước sóng 1060nm có tác dụng tăng hiệu quả bổ trợ cho siêu sợi. Đồng thời tăng thêm nhiệt phá huỷ tính toàn vẹn của cấu trúc tế bào mỡ giúp Protein Ebf2 thâm nhập tốt hơn thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, bên cạnh đó cũng giúp đào thải mỡ qua hệ bài tiết. Làm săn chắc định hình "điêu khắc" lại đường nét cơ thể.

Bước 7: Nghỉ ngơi

Sau khi giảm mỡ bằng siêu sợi Lipo Cell, khách hàng được nghỉ ngơi tại cơ sở 30 - 60 phút để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bước 8: Dặn dò sau khi thực hiện

Sau khi nghỉ ngơi, khách hàng được bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc, sinh hoạt và ăn uống sau thực hiện. Sau đó, khách hàng có thể ra về.

Siêu huỷ mỡ Lipo Matic Cell được ứng dụng duy nhất và độc quyền tại Viện thẩm mỹ Phương Đông. Giảm béo bụng bằng công nghệ Siêu huỷ mỡ Lipo Matic Cell rất phù hợp với các chị em không muốn ăn kiêng, lười tập luyện, lo sợ uống thuốc giảm cân ảnh hưởng tới sức khỏe. Một cơ thể săn chắc, gọn gàng không mỡ thừa sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong công việc.

______________________________________________________________

Hệ thống Viện thẩm mỹ Phương Đông – Địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng!

Website: https://vienthammyphuongdong.vn/