LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA DR.HAPPY VÀ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SUCOSUN

21/06/2023 10:54

Vừa qua, ngày 16/6 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dr.Happy và Sàn thương mại điện tử Sucosun đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

 

Dr.Happy là đơn vị đi đầu trong việc phân phối dòng sản phẩm Vlive là sản phẩm với công nghệ với nguyên liệu an toàn thuần thiên nhiên được bào chế bằng công nghệ tiên tiến của Đức, cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết cho sức khoẻ của tế bào. Đặc biệt bộ ba sản phẩm V1 gồm: V Oxy+, V Trition, V Neral và mới đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho mắt V Sion giúp tăng mật độ sắc tố điểm vàng, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh và tia UV, ngăn ngừa các tình trạng: tăng nhãn áp, đục thuỷ tinh thể, khô mắt đồng thời giúp tăng nhận thức và chức năng não, hỗ trợ khả năng chống oxy hoá.

 

Sắp tới đây, D.Happy cũng kết hợp với Vlive International Việt Nam mang đến bộ sản phẩmV Detox bao gồm: V Nergy, V Tality, V Guest, V Tox. V Detox đem đến phương pháp thanh lọc cơ thể, làm sạch từ bên trong, giúp các cơ quan trọng cơ thể hoạt động tốt hơn. Lọc thải độc tố, tạp chất, cặn bã, các chất dư thừa làm cho cơ thể khoẻ mạnh. Giúp làm chậm quá trình lão hoá, đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cân, giúp tinh thần luôn khoẻ mạnh, lạc quan và phòng ngừa ung thư, cải thiện các vấn đề sức khoẻ một cách toàn diện và hiệu quả.

 

Với mong muốn lan toả những giá trị về chăm sóc sức khoẻ, đem đến dòng sản phẩm chất lượng đến tay mọi khách hàng, Dr.Happy đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với sàn thương mại điện tử Sucosun. Sucosun là sàn thương mại điện tử chuyên phân phối các dòng sản phẩm đa dạng về: sức khoẻ, giáo dục, thời trang, thiết bị công nghệ,…. đặc biệt là các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động.

 

Chính bởi mục tiêu chung là đều mong muốn lan toả giá trị về sức khoẻ, hướng đến cộng đồng, Dr.Happy và Sucosun đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi mặt. Buổi lễ ký kết có sự có mặt của ông Vương Xuân Dũng – Tổng Giám Đốc Dr.Happy, Bà Trương Thị Thảo - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sucosun, bà Đinh Thu Hường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Nam Minh và bà Đỗ Thị Thanh Hương – Co-Founder của V Live International Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam.

 

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dr.Happy và Sàn thương mại điện tử Sucosun tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường, hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho người Việt. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược này cũng đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn.

 

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác Sucosun, Dr.Happy thể hiện tầm nhìn và khát vọng trong việc phát triển bền vững, trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động, không ngừng vận động các nguồn lực chất lượng để cùng bảo vệ sức khoẻ cho mọi người, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.