TOP NHỮNG LÝ DO NÊN TẬP LUYỆN TẠI TRẦN MẠNH COACH

01/03/2023 04:13

Tập luyện thể thao mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu sẽ cảm thấy khó khăn và thiếu động lực. Nhận được tin tưởng của mọi người, huấn luyện viên Trần Mạnh đã giúp các học viên vượt qua để hoàn thành mục tiêu như tăng cơ giảm mỡ, tăng cân, độ cơ,... Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên đồng hành cùng Trần Mạnh Coach. 

Lợi ích của việc tập luyện thể thao 

Tập thể dục giúp ngăn tích tụ mỡ thừa và duy trì giảm cân nếu tập luyện thường xuyên. Từ đó, việc tập luyện thể thao giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật như hội chứng chuyển hóa, tăng huyết áp, đái tháo đường,... - những căn bệnh mãn tính không lây đang đứng vị trí cao trên toàn thế giới. Không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe, thể dục thể thao giúp chúng ta nâng cao cả về mặt tinh thần. Cụ thể, hoạt động thể chất giúp kích thích hoạt chất khiến mọi người cảm thấy thư giãn và hạnh phúc. Từ đó, hoạt động này còn giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon. Việc rèn luyện thể chất giúp chúng ta có thân hình thon gọn, săn chắc. Đây cũng là một trong những lợi ích cũng như lý do mà nhiều người đã và đang tìm đến gym. 

Những lợi ích khi tập luyện cùng huấn luyện viên 

Việc tập luyện thể thao có thể diễn ra ở mọi nơi như công viên, tại nhà hay trung tâm thể hình với đa dạng hình thức, bài tập. Theo thống kê cho thấy, tập luyện cùng huấn luyện viên (Coach/PT) mang lợi những lợi ích vượt trội hơn khi tự tập luyện, đặc biệt đối với người mới. 

Tập với coach đồng nghĩa với việc bạn được tư vấn, hỗ trợ điều chỉnh phù hợp với mục tiêu cá nhân, là người có chuyên môn sẽ theo sát chương trình tập luyện để bạn có kết quả nhưng mong đợi. Huấn luyện viên sẽ thay đổi chế độ luyện tập cũng như chế độ thực đơn dinh dưỡng theo nhu cầu của từng cá thể. Đồng thời giúp người mới thực hiện các thao tác đơn giản đến phức tạp, từ không thiết bị đến sử dụng các máy móc thiết bị nhằm tránh chấn thương. Từ việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa chế độ ăn uống và tập luyện trong thời gian cố định cùng với huấn luyện viên, mục tiêu của gymer sẽ đạt được nhanh chóng hơn. 

Trần Mạnh Coach - người "bạn" đồng hành vững chắc 

Lựa chọn đồng hành cùng với bản thân trong chặng đường khỏe đẹp là điều mà nhiều người băn khoăn ít nhiều. Một trong những Coach được nhiều người biết và tìm đến tập luyện tại Hà Nội là Trần Mạnh Coach. 

Được học tập và rèn luyện tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, PT Trần Mạnh đã có thời gian gắn bó với hoạt động huấn luyện và xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho nhiều người đến từ độ tuổi, thể trạng khác nhau. Kết hợp với chuyên môn và lòng tâm huyết với nghề, PT Trần Mạnh luôn đặt mục tiêu và sự an toàn của học viên lên hàng đầu. Từ đó, trong thời gian ngắn tập luyện kiên trì, các học viên mà anh huấn luyện lần lượt sở hữu thân hình như mong muốn. Sau quãng thời gian hoạt động, Trần Mạnh Coach đã thu nhận được lượng lớn đánh giá “có cánh” đến từ học viên. Hiện tại, anh tập trung vào việc huấn luyện tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ và độ dáng ở cả hai hình thức offline và online. Tại Trần Mạnh Coaching, học viên sẽ được tư vấn lựa chọn các gói tập luyện phù hợp. 

Với anh, huấn luyện viên không chỉ là người hỗ trợ, mà còn là người bạn đồng hành, tạo động lực để học viên cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra. "Để trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân, chẳng có cách nào ngoài việc nỗ lực" - câu nói mà Trần Mạnh thường dùng để động viên mọi người rèn luyện. Không dễ dàng để được mọi người biết đến, càng không dễ để mọi người yêu mến và học tập, Trần Mạnh Coach đã làm được bởi sự hiểu biết về chuyên môn, sự tận tụy với nghề và thu hút bởi hình thể rắn chắc. 

Hiện nay, kênh facebook cá nhân Trần Mạnh đang thu hút nhiều người với con lượt theo dõi ấn tượng lên đến 7 nghìn lượt. Không ngừng hoàn thiện các bài tập và kiến thức dinh dưỡng, Coach Trần Mạnh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi bạn tham gia vào khóa tập luyện. 

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về các khóa huấn luyện, vui lòng liên hệ qua: