TP.HCM: Tuần lễ giới thiệu chính thức các dòng hải sản mới đến từ Hàn Quốc tại chuỗi nhà hàng Hải Sản Hoàng Gia.

09/07/2024 10:32

Tham gia tuần lễ giới thiệu 5 dòng hải sản mới đến từ Hàn Quốc tại chuỗi nhà hàng Hải Sản Hoàng Gia. Trải nghiệm hương vị tươi ngon và đẳng cấp, chỉ có tại Hải Sản Hoàng Gia. Đừng bỏ lỡ!

Vào ngày 06, 07/07/2024 vừa qua đã diễn ra các sự kiện giới thiệu chính thức các dòng hải sản mới từ Hàn Quốc, sự kiện được tài trợ bởi Tổ chức dẫn đầu Xuất khẩu AT Hàn Quốc (trực thuộc nhà nước Hàn Quốc), Công ty ARA FND Hàn Quốc, Công ty JeJu Flounder và Ban lãnh đạo chuỗi nhà hàng Hải sản Hoàng Gia.

Buổi khai mạc sự kiện hải sản Hàn Quốc tại TP.HCM thu hút rất đông thực khách quan tâm và đến tham dự. Tại đây khách hàng đã có cơ hội khám phá và dùng thử những món ăn độc đáo từ các loại hải sản Hàn Quốc được nhập khẩu tươi sống, giữ mát ở nhiệt độ 10-13℃ trong suốt quá trình vận chuyển.

Các dòng hải sản góp mặt trong sự kiện bao gồm: cá bơn vàng. cá bơn đen, cá tráp đỏ, cá cam và hàu sống Hàn Quốc, được chế biến thành các món ăn đặc sắc qua bàn tay tài hoa của đầu bếp Hàn Quốc với trên 20 năm kinh nghiệm - Bếp trưởng Youn Young Cheon và các phụ bếp người Việt Nam. 

Các loại hải sản Hàn Quốc tươi sống có xuất xứ từ các vùng biển sạch Hàn Quốc thông qua các kiểm định gắt gao với trọng lượng từ 1,2 kg đến 3kg/con. Theo đại diện của các chủ quản sự kiện, việc đưa các loại hải sản này về Việt Nam vô cùng khó khăn vì quá trình vận chuyển trên tàu vẫn phải bảo đảm nước, nhiệt độ và oxy cho cá cùng các điều kiện bắt buộc để giữ cho hải sản sống khỏe khi cập cảng. Đặc biệt với dòng cá bơn có quanh năm, nhưng từ tháng 5 đến tháng 7 cá mới có trứng, việc xuất khẩu đúng số lượng hải sản theo yêu cầu luôn là điều quan tâm với phía xuất khẩu Hàn Quốc.

Các loại hải sản Hàn Quốc sống ở vùng biển lạnh dưới âm 10℃ nên thịt luôn săn chắc, đảm bảo tươi ngon, có ý nghĩa và giá trị trong nghệ thuật ẩm thực của người Hàn Quốc. 

Đại diện chủ quản sự kiện Hải Sản Hàn Quốc cho biết: “Thịt cá biển lạnh tươi ngon, thơm và bổ dưỡng. Hải sản Hàn Quốc tươi sống nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, chúng tôi để cá nghỉ ngơi, thư giãn trong bể nước 1 - 2 ngày, tránh tình trạng căng thẳng làm thịt cá mất đi độ ngon. Với hàm lượng dinh dưỡng cao như protein, đạm, sắt, trung bình cứ 150gr cá cung cấp 35gr Protein và bổ sung Omega-3 vừa đủ cho cơ thể”.

Được biết, Việt Nam đang là quốc gia đứng thứ tư trong các quốc gia giao thương thực phẩm của Hàn Quốc, ông nói tiếp, không chỉ cá bơn mà còn đa dạng mặt hàng thuỷ hải sản Hàn Quốc tiêu thụ rất tốt như: bào ngư, hàu, rong biển… đến người tiêu dùng Việt, đối tác doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Ngoài việc thưởng thức và trải nghiệm món ăn tại chuỗi nhà hàng Hải sản Hoàng gia, mỗi thực khách đặt món tại nhà hàng sẽ được nhân viên sự kiện mời dùng thử món ăn từ các dòng hải sản mới Hàn Quốc, đây cũng là dịp để thúc đẩy hiểu biết về nguồn gốc và cách chế biến các loại hải sản này..

Trong chuỗi chương trình này, nhà nhập khẩu hải sản Hàn Quốc KF cũng cam kết đem đến giá cả cạnh tranh nhất thị trường cho các loại hải sản.

Liên hệ trực tiếp mua hàng và nhận ưu đãi: Ms Linh 0702934009

Fanpage: CNI Việt Nam 

HASHTAG: #CÁ_BƠN BÀO_NGƯ, #HẢU_HÀN_QUỐC, CÁ_CAM_HÀN_QUỐC, CÁ_TRÁP_ĐỎ_HÀN_QUỐC,  SỰ_KIỆN_GIỚI_THIỆU_HẢI_SẢN_HÀN_QUỐC, K_SEAFOOD, SINASEAN_VIETNAM, HẢI_SẢN_HÀN_QUỐC, #aT,