Lương y Nguyễn Thị Thái “xua tan” nỗi lo bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa,...

11/06/2024 02:45

Bằng vốn kiến thức uyên bác trong lĩnh vực chữa bệnh bằng thuốc Nam, lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp hàng trăm trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính như vô sinh hiếm muộn, viêm phụ khoa, tiêu độc tán u, các bệnh nan y…không còn nỗi lo bệnh tật.

Hết khổ vì bệnh nhờ lương y Nguyễn Thị Thái

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng vì vô sinh hiếm muộn không thể sinh con dẫn tới mất đi sợi dây kết nối tình cảm, khiến hạnh phúc không được trọn vẹn, gia đình tan vỡ. Có thể thấy, các căn bệnh như vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới, viêm nhiễm phụ khoa và nhiều bệnh nan y khác đều là những căn bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Thị Thái sở hữu hàng trăm bài thuốc Nam quý giá chữa bệnh mạn tính như nan y, tiêu độc tán u, viêm đại tràng, viêm phụ khoa, đặc biệt là bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn. Nhiều bệnh nhân chạy chữa bằng phương pháp Tây y những không khỏi, ngày càng khiến tình trạng bệnh nặng thêm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể. Với tình trạng này, chỉ có thuốc Nam, đặc biệt bài thuốc gia truyền của lương y Thái chữa hiệu quả. Hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước đã dùng thuốc và khỏi bệnh chính là minh chứng cho sự hiệu nghiệm của phương thuốc bí truyền lương y Nguyễn Thị Thái được kế thừa từ gia đình có truyền thống nhiều đời bốc thuốc cứu người.

Phương pháp chữa trị của lương y Nguyễn Thị Thái là sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Thuốc được đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền.

Tâm tài người thầy thuốc

Bài thuốc chữa bệnh của lương y có nguồn nguyên liệu hoàn toàn là các thảo dược được chính tay chị hái trên rừng về rồi sơ chế, phơi khô, nói không với chất bảo quản hay nguyên liệu khô có sẵn ngoài thị trường để đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng thuốc.

Nhiều bài thuốc cần đến thảo dược là những loài “kỳ trân dị thảo” có nguy cơ tuyệt chủng chỉ có ở những ngọn núi cao chót vót hay những thung lũng xa xôi hẻo lánh đều được chị trèo đèo lội suối tìm kiếm và hái về, hoàn thiện phương thuốc, giúp hàng nghìn người thoát khỏi bệnh tật. Chỉ sau 1 đến 3 liệu trình thuốc của chị, rất nhiều người đã khỏi bệnh. Không tự nhiên lương y Thái được người dân Hà Giang ưu ái truyền tai nhau cái danh “thần y chữa bách bệnh”.

Danh tiếng lương y Nguyễn Thị Thái không thể vang xa nếu chỉ sử dụng các bài thuốc quý của người dân tộc Tày có giá trị hàng trăm năm lịch sử, mà còn bởi chị am hiểu Đông lẫn Tây y, có sự kết hợp cả y học hiện đại vào kê đơn bốc thuốc. Chị hoạt động mạnh mẽ trong Hội Đông y tỉnh Hà Giang, cùng các lương y, bác sĩ tiến hành nghiên cứu, sàng lọc nhiều phương thuốc mới, trong đó nổi bật là đề tài khoa học Cao Dạ Dày - Đại Tràng HG đã được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh viêm đại tràng.

Với những cống hiến của lương y Nguyễn Thị Thái cho nền y học cổ truyền nước nhà, năm 2019, chị đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Người thầy thuốc của cộng đồng” và “Top 100 thương hiệu được tin dùng nhất ASEAN” cùng nhiều danh hiệu, bằng khen khác từ các ban ngành. Danh hiệu là nguồn động viên to lớn để cổ vũ tinh thần lương y nhưng động lực để chị không ngừng nỗ lực và cống hiến chính là nụ cười trên môi mỗi bệnh nhân khi khỏi bệnh.

 

Bệnh nhân cả nước nếu có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh bằng thuốc nam, có thể đến Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái địa chỉ tại Xóm 1, thôn Minh Tiến, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 08.444.81.888 hoặc 084.222.1028 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Website: https://luongynguyenthithai.vn/ - Nguyenthithai.vn