TC2102 SKINCARE&SPA KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CHĂM SÓC DA, DỊCH VỤ SPA CAO CẤP VỚI NHÃN HÀNG NEODERMA

03/08/2023 11:00

Đại diện Công ty cổ phần May Smile Việt Nam – Đơn vị phân phối độc quyền Neoderma tại Việt Nam là ông Trương Quốc Việt và đại diện TC2102 Skincare&Spa là bà Nguyễn Thị Thu đã ký hợp đồng hợp tác trong tinh thần hứng khởi với mong muốn đưa các dịch vụ làm đẹp cao cấp, chất lượng tốt đến với tất cả chị em phụ nữ.

 

Lễ ký kết TC2102 Skincare&Spa trở thành đại lý phân phối chính thức Neoderma tại Việt Nam

Đại diện Công ty cổ phần May Smile Việt Nam – Đơn vị phân phối độc quyền Neoderma tại Việt Nam là ông Trương Quốc Việt và bà Nguyễn Thị Thu đã ký hợp đồng hợp tác trong tinh thần hứng khởi với mong muốn đưa các dịch vụ làm đẹp cao cấp, chất lượng tốt đến với tất cả chị em phụ nữ.

TC2102 Skincare&Spa – Spa chuyên nghiệp từ sản phẩm cho tới dịch vụ

 TC2102 Skincare&Spa là thương hiệu kinh doanh dịch vụ spa, chăm sóc da uy tín cung cấp cho khách hàng những liệu trình chất lượng cao và tốt nhất với khát vọng và tầm nhìn xây dựng chuỗi thương hiệu TC2102 Skincare&Spa chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, dựa trên nền tảng khoa học - với triết lý kinh doanh làm đẹp từ tâm, an toàn, bền vững.

TC2102 Skincare&Spa cam đoan sử dụng toàn bộ mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thế giới - được bộ phận chuyên môn của spa lựa chọn, chắt lọc theo tiêu chí hiệu quả, an toàn, phù hợp với đặc thù làn da người Việt. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, TC2102 Skincare&Spa đã lựa chọn nhãn hàng Neoderma Việt Nam cùng đồng hành trong hệ thống kê đơn bán lẻ và dịch vụ trị liệu tại Spa.

 

Trải nghiệm liệu trình cao cấp Neoderma tại TC2102 Skincare&Spa

Thương hiêu mỹ phẩm Neoderma

Neoderma là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tiên phong tiếp cận công nghệ chông không đầu tiên trên thế giới, đảm bảo độ chính xác và hoàn hảo của các thành phần cho trong sản phẩm cho khách hàng khi sử dụng. Với phương thức và công nghệ đặc biệt, sản phẩm được hoàn thiện trong trạng thái không oxy, vô trùng tuyệt đối, không cần sử dụng đến chất bảo quản nhưng vẫn đảm bảo việc lưu giữ lại tinh chất tự nhiên, chất điện giải và men vi sinh ở trạng thái nguyên vẹn và thuần khiết nhất. Thương hiệu thực hiện các phương pháp làm đẹp nhân đạo không thí nghiệm trên động vật và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về mỹ phẩm sạch. Công thức thuần chay được chứng nhận The Vegan và cải tiến đáp ứng được mục tiêu bền vững, vượt xa các tiêu chuẩn quốc tế hiện tại.

Tại Việt Nam, Neoderma được phân phối độc quyền bởi Công ty May Smile Việt Nam. Hiên tại, đã có hàng chục spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, trong đó có bà TC2102 Skincare&Spa.

Neoderma không chỉ tạo ra những sản phẩm chăm sóc da với tính năng cần thiết và chất lượng, Neoderma còn đang tái định nghĩa về một thế hệ sản phẩm thông minh và đẳng cấp. Được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ đi đầu trong tương lai.

Tài liệu đào tạo chính tức từ nhãn hàng Neoderma tại Việt Nam

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Neoderma Việt Nam và TC2102 Skincare&Spa, tiếp tục góp phần đưa Neoderma phát triển bền vững tại thị trường.

TC2102 SKINCARE&SPA

Facebook: facebook.com/ profile.php?id=100066599287208

Địa chỉ: 314 Thuỵ Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian mở cửa: 9.00 – 20.00 hàng ngày

Hotline: 098.154.3399