Sàn MTOM tung triệu deal 1K chào đón Tết Quý Mão

16/01/2023 03:41

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng náo nức đón chào năm mới, sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (MTOM) gửi đến người tiêu dùng những lời chúc tốt đẹp thiết thực nhất thông qua chương trình khuyến mãi triệu deal 1K.

Không khí Tết trên các đường phố, thắp sáng niềm vui, gợi bao niềm hân hoan, háo hức trong mỗi con người cùng một năm mới nhiều may mắn và đầy năng lượng. Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp chào đón năm mới Kỷ Mão, MTOM giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Sàn MTOM tung triệu deal 1K chào đón Tết Quý Mão - 1

Xuân Sum Vầy - Tết Đủ Đầy

Khi cuộc sống được số hoá nhiều, người tiêu dùng ưa chuộng kênh mua sắm trực tuyến hơn cả khi có thể tiết kiệm được thời gian sắm sửa cho dịp Tết vừa có thể tham khảo được các chương trình khuyến mãi.

 

 

Sàn MTOM tung triệu deal 1K chào đón Tết Quý Mão - 2

Trong bối cảnh nhu cầu tăng cùng nguồn cung phát triển dịp Tết năm nay, sàn MTOM bắt đầu chương trình triệu deal 1K mang tới hàng trăm nghìn sản phẩm phục vụ mùa Tết. Không chỉ đóng vai trò cầu nối giúp người dùng khám phá ra các thương hiệu độc đáo, chất lượng, chương trình còn mang đến nhiều ưu đãi giảm giá đến 50%, bộ sưu tập quà tặng kỹ thuật số NFTs từ các thương hiệu nổi tiếng.

Vì sao nên mua sắm tại MTOM vào Tết này?

Bữa tiệc Sale Tết 2023 trên MTOM diễn ra vào 5 khung giờ: 0H - 8H - 12H - 16H - 20H với hàng triệu deal 1K, hàng nghìn đơn mỗi ngày và vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

 

 

Sàn MTOM tung triệu deal 1K chào đón Tết Quý Mão - 3

Bên cạnh đó, MTOM là nền tảng bán hàng miễn phí, do đó giá cả trên sàn luôn rẻ nhất cho khách hàng. Đối với nhà bán hàng, MTOM không thu phí theo đơn hàng thành công, điều này có nghĩa khi trở thành nhà bán hàng của MTOM, mọi giao dịch của bạn với khách hàng đều là miễn phí.

Và hơn hết, khách hàng có thể đối chiếu giá cả, chất lượng, xem đánh giá của khách hàng mua trước tại các shop. Ứng dụng mua sắm dễ dàng, không quá phức tạp, khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào và nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại kết nối Internet.

 

 

Sàn MTOM tung triệu deal 1K chào đón Tết Quý Mão - 4

Với chương trình khuyến mãi triệu deal 1K, MTOM mong muốn đem lại cho khách hàng một năm mới đủ đầy, ấm áp. MTOM hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của người tiêu dùng để MTOM ngày càng có thêm những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo hơn, là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, người tiêu dùng có thể truy cập website chính thức của MTOM cũng như tải app trên các nền tảng sau:

Website: https://mtom.vn/

iOS: https://bom.so/3ZMXEG

Android: https://bom.so/BH4YSL